Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 09 : 102
Năm 2021 : 1.375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI DỰ THI TÌM HIỂU ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH; BÁC HỒ VĨ ĐẠI; QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

BÀI DỰ THI  TÌM HIỂU

ĐNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH;

BÁC  HỒ VĨ ĐẠI; QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

Câu 1. Vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc trong việc chuẩn bị về chính trị, tư tưởng và tổ chức để thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ?

Câu 2. Tại sao Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là một tất yếu lịch sử? Ý nghĩa của việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Câu 3. Từ khi thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua bao nhiêu kì đại hội? Vào thời gian nào? Kể tên các đồng chí Tổng bí thư (hoặc bí thư thứ nhất) của Đảng?

Câu 4. Vì sao phải tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng , coi xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt? Hãy cho biết ý kiến của mình cần bổ sung thêm nội dung, nhiệm vụ gì để góp phần vào công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ tỉnh Bắc giang hiện nay?

Câu 5. Từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ tỉnh Bắc Giang (tính cả giai đoạn sáp nhập tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh thành tỉnh Hà Bắc) đã tổ chức bao nhiêu kì đại hội, thời gian, địa điểm tổ chức các kỳ đại hội? Kể tên các đồng chí Bí thư tỉnh ủy qua các thời kỳ?

Câu 6. Từ năm 2006 đến nay, Đảng ta ban hành mấy Chỉ thị về học tập và làm theo gương Bác? Kể tên những chỉ thị ấy? Nêu khái quát  nội dung Chỉ thị mà Đảng và nhân dân đang thực hiện trong giai đoạn hiện nay?

Câu 7. Từ quá trình học tập và công tác của bản thân hãy đề xuất những “ý tưởng mới”về lĩnh vực mình quan tâm để góp phần xây dựng quê hương Bắc Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh ngang tầm nhiệm vụ?

Giáo viên - Đảng viên : Văn Hữu Nguyên


Tập tin đính kèm
Tác giả: Văn Hữu Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới