Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 139
Năm 2021 : 552
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN VỀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS HÙNG SƠN NĂM HỌC 2020-2021.

 

 

TUYÊN TRUYỀN VỀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS HÙNG SƠN NĂM HỌC 2020-2021.

 

      Như chúng ta đã biết tình trạng bạo lực học đường hiện nay đang trở nên khá phổ biến tại hầu hết những quốc gia trên thế giới. Để giáo dục các em học sinh có ý thức hơn trong việc nhận thức về mức độ nguy hiểm của bạo lực học đường vừa qua trường THCS Hùng Sơn xin mời chuyên gia tâm lý về trường để tuyên truyền về bạo lực học đường nhằm nâng cao ý thức trong việc phòng chống bạo lực học đường.

 

 

*Nội dung tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường         

1. Bạo lực học đường là gì?

2. Bạo lực học đường hiện nay diễn ra như thế nào

3. Hậu quả

4. Cách phòng tránh bạo lực học đường

      Hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng đã và đang đưa tin rất nhiều về tình trạng bạo lực học đường. Trước đây, chúng ta thường nghĩ rằng bạo lực học đường là một vấn đề hết sức xa xôi và không xảy ra phổ biến.

    Vì vậy mà đã không thể lường trước được hậu quả của nó đối với giới trẻ và sự phát triển của xã hội. Hiện tượng học sinh (HS) đánh nhau là một thực tế không mới nhưng những hiện tượng đánh nhau của HS ở một số nơi trong thời gian gần đây đã bộc bộ những tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng.

 

    Rõ ràng bạo lực học đường đang là một vấn đề nóng bỏng, gây nhức nhối lòng người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những người trong cuộc mà còn ảnh hưởng tới cả một thế hệ trẻ, ảnh hưởng trưc tiếp tới tương lai của dân tộc. Chính vì vậy, việc tuyên truyền về bạo lực học đường, là hết sức cần thiết và thiết thực.

Người đưa tin : Ngọ Thị Khải


Tác giả: Ngọ Thị Khải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới