Năm 2024 : 292

Trường THCS Hùng Sơn tổ chức Đại hội chi bộ  nhiệm kỳ 2020 – 2022.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS HÙNG SƠN

NHIỆM KỲ 2020-2022 .

------------------------------------Đọc bài Lưu

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hùng Sơn, vào lúc 14 giờ  ngày 07 tháng 12 năm 2019 Chi ủy Chi bộ  Trường THCS Hùng Sơn tổ chức Đại hội chi bộ  nhiệm k 2020 – 2022.

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy xã Hùng Sơn có đồng chí Đoàn bá Dương- Phó bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn; đồng chí Nguyễn Trung Kiên– Phụ trách GD 3 cấp,cùng toàn thể 09 đồng chí đảng viên Chi bộ Trường THCS Hùng Sơn được triệu tập tham dự đầy đủ.

1. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh  khối lớp 7, lớp 8 thể hiện.

2. Đ/c Đoàn Thế Anh báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội , thông qua Dự thảo quy chế làm việc của đại hội.

3. Đ/c: Nguyễn Xuân Thủy thay mặt đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội.Và Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm

Kì 2020-2022.

4. Đồng chí Đoàn Bá DươngPhó bí thư Đảng ủy Hùng Sơn phát biểu     chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chúc mừng đại hội.

5. Đ/c Hà Thị Kim Liên đại diện Tổ bầu cử thông qua Quy chế bầu cử trong Đảng

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội Chi bộ Trường THCS Hùng Sơn  nhiệm kỳ 2020-2022 đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới. Kết quả bầu cử đã bầu ra đồng chí Nguyễn Xuân Thủy(Bí thư), đồng chí Đoàn Thế Anh (Phó Bí thư) và đồng chí Hoàng Thị Lộc (Chi ủy viên).

Đại hội Chi bộ Trường THCS Hùng Sơn 2020 – 2022 được đánh giá thành công cao. Từ những thành tựu và hạn chế trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy nhiệm kỳ mới hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo tại Chi bộ, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Người đưa tin  : Ngọ Thị Khải

Tác giả: Ngọ Thị Khải