Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 103
Năm 2021 : 1.376
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể giáo viên nhân viên trường THCS Hùng Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022

     Tập thể giáo viên nhân viên trường THCS Hùng Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022

            Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu thu,  thầy  và trò trường THCS Hùng sơn thật  may mắn được tựu trường trong một bối cảnh thật đặc biệt khi  nhiều  địa phương việc đến trường phải tạm dừng vì dịch bệnh covid 19  Thay vào đó là dạy và học trực tuyến. Bước vào năm học mới thầy và trò  đều quyết tâm  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép vừa  thi đua dạy tốt học tốt giữ vững kết quả đã đạt được trong năm  học trước . Đồng thời  làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid  trong cả giáo viên và học sinh .  

 

   Ngay trong tuần đầu dạy và học , Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các Tổ chuyên môn hoàn thành phân phối chương trình theo chỉ đạo của Sở giáo dục Bắc Giang, tích cực chỉ đạo giáo viên soạn giảng bài theo hướng nghiên cứu bài học  nhắm phát triển phẩm  chất năng lực của học sinh , ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học  nhắm tạo hứng  thú cho học sinh. Đặc biệt trong năm học này, học sinh lớp 6 sẽ chính thức được học bộ sách mới của Nhà xuất bản giáo dục- Bộ kết nối tri thức với cuộc sống. Ngay từ những  ngày cuối tháng 8 nhà trường đã tổ chức cho giáo viên tập huấn chuyên môn theo lịch của sở để có thể thực hiện tốt những đổi mới, những yêu cầu về soạn giáo án và giảng dạy  bộ sách giáo khoa mới. Và nhà trường đã lựa chọn những giáo viên có năng lực chuyên môn tốt có nhiều kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

 

   Còn đối với khối 7.8.9 Ban giám hiệu cùng các tổ chuyên môn cũng chỉ đạo rất sát sao việc soạn bài của giáo viên. Dù chưa phải soạn  giáo án theo công văn 5512 nhưng khuyến khích giáo viên tiếp cận những cái mới của mẫu giáo án trên. Đồng thời tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và các kĩ thuật dạy học mới vào trong bài giảng nhằm phát huy tính chủ động tích cực của học sinh ,  tạo hứng thú cho các em học sinh trong các giờ học .Từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và các em học sinh.

 

   Bước  vào năm học mới tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên nhà trường đều thể hiện rõ sự  quyết tâm cố gắng thực hiện tốt tất cả các nhiệm vụ  năm học đã đặt ra .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới