Năm 2024 : 293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH VÂN NĂM HỌC 2022-2023

Là một trong những hoạt động không thể thiếu vào đầu mỗi năm học. Hội nghị CBCC, VC năm học 2022-2023 được diễn ra hết sức trang trọng, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, Trường Tiểu học Thanh Vân đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Thực hiện công văn số 375/HDLN/PGDĐT-LĐLĐ huyện Hiệp Hòa ngày 09 tháng 9 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023. Trường Tiểu học Thanh Vân tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 nhằm kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện quy chế dân chủ; đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đ/c Hà Thị Thanh - BTCB-HT nhà trường báo cáo tại hội nghị

Trong bản báo cáo, đồng chí đã khẳng định:

Năm học 2021-2022, là năm học có nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.  Năm học 2021-2022, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, công đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen toàn diện.  Về thực hiện Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021-2022, thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018 và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022-2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, các giáo viên trực tiếp giảng dạy và phụ trách các câu lạc bộ. Các ý kiến tham luận đều tập trung đưa ra những giải đáp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm khác của nhà trường.

Ý kiến phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Hà Thị Thanh - BTCB-HT nhà trường giải đáp ý kiến tại hội nghị

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và tham gia bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024; Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị được thông qua. Đồng chí Dương Thị Phượng - Chủ tịch công đoàn đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023. Nhà trường đã trao giấy khen, tiền thưởng cho các đồng chí đạt nhiều thành tích trong năm học. Đó là nguồn động viên lớn lao đối với sự cố gắng phấn đấu của mỗi cán bộ giáo viên đồng thời là động lực thúc đẩy phong trào thi đua của nhà trường ngày một phát triển hơn.

Các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp huyện nhận giấy khen, tiền thưởng

Sau khi thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu thi đua trong năm học, hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch công đoàn đã kí giao ước thi đua. Điều đó thể hiện sự đồng tâm nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu thi đua

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thanh Vân năm học 2022-2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Dương Thị Phượng

Tác giả: Trường Tiểu học Thanh Vân.
Tài liệu mới